• ไก่ผวา...สื่อปูดอัลเดอร์แวเรลด์ค่าฉีกสัญญาแค่25ล้านป.
ไก่ผวา...สื่อปูดอัลเดอร์แวเรลด์ค่าฉีกสัญญาแค่25ล้านป.
06 Dec 2016 09:29 - พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สเปอร์ส ถึงคราวผวาหลัง เลอ ซัวร์ อ้างแหล่งข่าว “ฟุตบอล ลีคส์”เว็บไซต์จอมแฉเรื่องสัญญาพ่อค้าแข้ง ว่า โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์ แนวรับทีมชาติเบลเยียม มีค่าฉีกสัญญาระบุไว้ด้วยตัวเลขน้อยนิด 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ1,125 ล้านบาท)

อัลเดอร์แวเรลด์ ย้ายจาก แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทัพ “ไก่เดือยทอง”เมื่อปี 2015 ก่อนโชว์ฟอร์มแกร่งในฐานะคีย์แมนแดนหลังของต้นสังกัดทำให้ตกเป็นเป้าหมายของหลายสโมสรชั้นนำทั้งในและนอกประเทศ และล่าสุด สเปอร์สคงอยู่นิ่งไม่ได้แล้วกับการเปิดเผยตัวเลขค่าฉีกสัญญาของ ดาวเตะวัย 27 ปี

เลอ ซัวร์ อ้างว่า ฟุตบอล ลีคส์ เผยว่า อัลเดอร์แวเรลด์สามารถย้ายออกจาก ไวท์ ฮาร์ท เลน หากมีสโมสรพร้อมยื่นข้อเสนอเพียง 25 ล้านปอนด์ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่ไม่สูงเมื่อเทียบกับราคานักเตะในตลาดลูกหนังยุคปัจจุบันโดยนำบางส่วนในรายละเอียดสัญญาที่เจ้าตัวเซ็นกับ สเปอร์ส มาเผยแพร่ให้ดู

เชื่อกันว่า สเปอร์ส กำลังเร่งเจรจาการขยายสัญญาใหม่กับ อัลเดอร์แวเรลด์ โดยพวกเขาต้องการลบหรืออย่างน้อยก็เพิ่มตัวเลขค่าฉีกสัญญาให้สูงกว่าที่เป็นอยู่ ซึ่งทางสโมสรเพิ่งจับตัวหลักอย่าง แฮร์รี่ เคน กับ แยน แฟร์ต็องเก้นต่อสัญญาไปก่อนหน้านี้แล้ว ตามรอย เดเล่ อัลลี่, คริสเตียน เอริคเซ่น, เอริคดายเออร์ และ แดนนี่ โรส ที่ต่อสัญญากันแล้วถ้วนหน้า


ข่าวที่เกี่ยวข้อง : โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ผู้ชม : 861
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ