• วทันยา เผยช้างศึกยู21 เล็งเก็บตัวเรดดิ้ง ลุ้นอุ่นแข้ง สิงห์-ผี-หงส์ ชุดเล็ก
วทันยา เผยช้างศึกยู21 เล็งเก็บตัวเรดดิ้ง ลุ้นอุ่นแข้ง สิงห์-ผี-หงส์ ชุดเล็ก
06 Nov 2016 05:33 - ทีมชาติไทย

ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ โดยมี วทันยา วงษ์โอภาสี เป็นผู้จัดการทีม ซึ่งจะมีคิวทำการเเข่งขันสองศึกใหญ่ในปี2017 คือ ศึกฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ช่วงเดือนกรกฎาคม และ ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ในช่วงเดือนสิงหาคม

การเตรียมความพร้อมของทีมชาติไทยชุดยู-21 ปี มีความสนใจเก็บตัวในต่างประเทศ โดยมีเป้าหมายเก็บตัวที่ สโมสรเรดดิ้ง ทีมในเดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ที่มีเจ้าของเป็นคนไทย ทาง วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีม ได้รับการทาบทามให้ไปเก็บตัวในช่วงเดือนพฤษภาคมปีหน้า 

การเก็บตัวฝึกซ้อมที่สโมสร เรดดิ้ง ทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดยู-21ปี จะได้มีโอกาสอุ่นเครื่องกับทีมสำรองชุดยู-21 ปีจากทีมใหญ่ของประเทศอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล เชลซี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เเละ เรดดิ้ง เพื่อเป็นประสบการณ์ของนักเตะทีมชาติไทย 

ทางด้าน วทันยา วงษ์โอภาสี เป็นผู้จัดการทีมชาติไทยยู-21 ปีได้เผยว่า ในเรื่องของการเก็บตัวที่ สโมสร เรดดิ้ง ทางทีมชาติไทยชุดยู-21ปี มีความสนใจ เราต้องการสร้างทีมให้เเข็งก่อนทำการเเข่งขันในศึกใหญ่ทั้งสองรายการในปีหน้า ซึ่งเชื่อว่าหากได้เก็บตัวเเละอุ่นเครื่องกับยอดทีมจากประเทศอังกฤษเราจะเป็นทีมที่เเข็งเเกร่งเเละพร้อมสร้างผลงานที่ดีออกมา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง : วทันยา วงษ์โอภาสี, ทีมชาติไทย ยู21
ผู้ชม : 880
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ