• แพ้แล้วไง?...มูยันผีชุดนี้ไม่ใช่ตัวหลักซีซั่นหน้า
แพ้แล้วไง?...มูยันผีชุดนี้ไม่ใช่ตัวหลักซีซั่นหน้า
29 Jul 2018 02:18 - พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายักไหล่ไม่สนใจกับความปราชัยต่อ ลิเวอร์พูล 1-4 ในศึก อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ ที่สนาม มิชิแกน สเตเดี้ยม เมืองแอนน์ อาร์เบอร์ รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐฯ โดยมองว่านักเตะชุดนี้กว่าครึ่งที่อาจจะถูกปล่อยตัวออกไปก่อนตลาดนักเตะขาเข้าของ พรีเมียร์ลีก จะปิดลงในวันที่ 9 ส.ค. นี้

ในเกมดังกล่าว แมนฯ ยูไนเต็ด แทบไม่มีตัวเลือกให้ใช้งานเพราะนักเตะกำลังหลักต่างยังอยู่ในช่วงพักร้อนจาก ฟุตบอลโลก 2018 ซึ่ง มูรินโญ่ บอกว่านักเตะหลายคนที่ได้ลงเกมนี้จะไม่ใช่กำลังหลักในฤดูกาลใหม่ โดยเฉพาะพวกดาวรุ่งอย่าง อักเซล ตวนเซเบ้ กับ เดเมทรี่ มิตเชลล์ ที่อาจโดนปล่อยยืมตัว

นายใหญ่โปรตุกีส กล่าวว่า "นี่ไม่ใช่ทีมของเรา นี่ไม่ใช่ขุมกำลังของเรา เราเริ่มต้นเกมด้วยนักเตะเกือบครึ่งที่จะไม่ได้อยู่ในทีมของเราเมื่อถึงวันที่ 9 ส.ค. นี้ พวกเขาจะไม่ได้อยู่ที่นี่"

"นี่ไม่ใช่ทีมของเรา นี่ไม่ได้ครึ่งของทีมของผมด้วยซ้ำ หรืออาจจะแค่เพียง 30 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้น อย่าสนใจมัน (ความพ่ายแพ้ต่อ ลิเวอร์พูล) เลย"

"คุณสามารถถามผมได้เลยว่าผมอยากได้นักเตะใหม่หรือเปล่า นั่นเป็นอีกคำถาม แต่ในวันนี้ เรามีนักเตะ 4 หรือ 5 คนที่เหมือนตายไปแล้วเพราะพวกเขาใส่ใจสโมสรและพยายามทุ่มเททุกอย่าง ถึงขนาดเสี่ยงทำให้ตัวเองบาดเจ็บเพราะพวกเขาไม่อยากให้พวกเด็กๆ ต้องเล่นแบบไร้ที่พึ่งในเกมกับ เอซี มิลาน และ ลิเวอร์พูล"

"ผมอยากได้นักเตะอีกสัก 2 คน (แต่) ผมคิดว่าผมคงจะไม่ได้ถึง 2 คนหรอก ผมคิดว่ามันเป็นไปได้ว่าผมจะได้มาอีก 1 คน และ 1 คนนั้น ผมได้ยื่นลิสต์นักเตะที่ผมต้องการ 5 คนให้ทางสโมสรไปเมื่อหลายเดือนก่อนแล้ว และผมรอดูว่ามันจะเป็นไปได้หรือไม่ในการได้ตัวหนึ่งในนักเตะเหล่านี้มาร่วมทีม"

"ถ้ามันเป็นไปได้ มันก็เป็นไปได้ ถ้ามันเป็นไปไม่ได้ มันก็เป็นไปไม่ได้ ถ้ามันเป็นไปได้ มันก้ดี แต่ถ้าไม่ เราก็จะเดินหน้าต่อสู้และทำงานรวมถึงเชื่อมั่นในกุ่มนักเตะที่เรามีต่อไป"

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ