• แข็งแรงแล้ว...ป๋าขอบคุณทุกฝ่ายหลังหายป่วย
แข็งแรงแล้ว...ป๋าขอบคุณทุกฝ่ายหลังหายป่วย
27 Jul 2018 12:09 - พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวขอบคุณทุกฝ่ายสำหรับการดูแลและกำลังใจระหว่างที่เจ้าตัวประสบภาวะเลือดออกในสมองจนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนจนเวลานี้กลับมาแข็งแรงสมบูรณ์แล้ว

เมื่อช่วงต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา โลกลูกหนังหวิดช็อกเมื่อได้ทราบข่าว "เฟอร์กี้" ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินจากเหตุเลือดออกในสมอง ซึ่งการผ่าตัดประสบความสำเร็จด้วยดีและเจ้าตัวกลับไปพักฟื้นที่บ้านจนกลับมาแข็งแรงดีแล้วก่อนออกมาขอบคุณทุกฝ่ายในที่สุด

แมนฯ ยูไนเต็ด โพสต์คลิปของ "เฟอร์กี้" ลงใน ทวิตเตอร์ โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า  "สวัสดีครับ ก่อนอื่นเลย นี่เป็นข้อความสั้นๆ จากผมเพื่อขอบคุณเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ที่ โรงพยาบาล แม็คเคิ่ลส์ฟิลด์, ซัลฟอร์ด รอยัล และ อเล็กซานดร้า" 

"เชื่อผมเถอะ หากไม่มีบุคลากรเหล่านี้ ซึ่งให้การดูแลผมเป็นอย่างดี ผมคงไม่ได้มานั่งตรงนี้ได้ในวันนี้ ดังนั้น นี่เป็นคำขอบคุณจากผมและครอบครัว ขอขอบคุณมากจริงๆ"

"มันทำให้ผมรู้สึกอ่อนน้อมถ่อมตัวอย่างยิ่งกับทุกข้อความที่ผมได้รับจากทั่วโลกเพื่ออวยพรให้ผมหายป่วย ความปรารถนาดีทั้งหลายก้องกังวานอย่างแรงกล้าในตัวผม ดังนั้น ขอบคุณสำหรหับทุึกการสนับสนุนที่พวกคุณมอบให้ผม และสุดท้ายนี้ ผมจะกลับไปนั่งดูทีมแข่งขันในฤดูกาลนี้ ขณะเดียวกัน ผมขออวยพรให้ โชเซ่ (มูรินโญ่) และเหล่านักเตะของเขา ขอบคุณมากครับ"

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ