• ไม่กลัวใคร...บีจี รับชนะกิเลนช่วยเรียกความมั่นใจมากขึ้น
ไม่กลัวใคร...บีจี รับชนะกิเลนช่วยเรียกความมั่นใจมากขึ้น
26 Jul 2018 04:12 - โตโยต้า ไทยลีก

เดอะ แรบบิท กำลังอยู่ในช่วยมีความั่นใจจากการเอาชนะกิเลนผยองในเกมลีกก่อนหน้านี้

อำนาจ แก้วเขียว ผู้จัดการทีม บีจี เอฟซี เผยทีมกำลังอยู่ในความมั่นใจหลังเอาชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด 3-1 ในเกมโตโยต้า ไทยลีก สัปดาห์ก่อน พร้อมประกาศลั่นเวลานี้ไม่สนว่าจะเจอทีมใดหลังต้องการเก็บชัยในทุกๆเกมเท่านั้น

"เดอะ แรบบิท" เพิ่งเอาชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด 3-1 ส่งผลให้ไร้พ่ายมาแล้ว 3 นัดติดต่อกัน และทำให้ขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 13 ของตารางคะแนนโตโยต้า ไทยลีก

“สำหรับเกมนี้เราไปเยือนเทโร ก็เป็นงานยากอยู่แล้ว เราอยู่ในโซนที่ต้องตกชั้นเหมือนกัน” ผู้จัดการทีมบีจี เริ่มกล่าว

“เราต่างต้องการ 3 แต้ม เพื่ออยู่ใน ไทยลีก 1 ให้ได้ แต่ว่าในเกมที่ผ่านมา เราสามารถเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ ทำให้เรามีกำลังใจขึ้นมามาก นักเตะมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เราไม่สนใจแล้วว่าจะเจอกับทีมไหน เพราะในเกมที่เหลือเราต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้"

"ส่วนความพร้อมของผู้เล่นเรามีปัญหาพอสมควร เช่น แมตต์ สมิธ ที่มีอาการบาดเจ็บ หลังจากเกมที่แล้ว อีกคนคือ พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ ต้องเช็คความพร้อมอีกครั้งหนึ่ง ส่วนผู้เล่นติดโทษแบบยังไม่มี”

“สำหรับเดวิด บาลา เรารู้วิธีการใช้งานของนักเตะรายนี้ดี ว่าเราจะใช้งานเขาอย่างไร ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจของโค้ชจุ่น ว่าต้องการใช้หรือเปล่า รวมถึงในเกมที่ผ่านมา เราตัดสินใจใช้เขาลงไปเพื่อเปลี่ยนเกม ซึ่งเขาก็ทำได้ดี” โค้ชอ่ำ ทิ้งท้ายข่าวที่เกี่ยวข้อง : อำนาจ แก้วเขียว, บางกอกกล๊าส เอฟซี
ผู้ชม : 765
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ