• ไม่อยู่ในแผน...รูนแฉทอฟฟี่ตั้งใจโละตน
ไม่อยู่ในแผน...รูนแฉทอฟฟี่ตั้งใจโละตน
19 Jul 2018 12:03 - พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เวย์น รูนี่ย์ หัวหอกสมาชิกใหม่ของ ดีซี ยูไนเต็ด ออกมากล่าวว่าตนเชื่อว่า เอฟเวอร์ตัน อดีตต้นสังกัด ตั้งใจที่จะปล่อยตนออกจากสโมสรอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดึง มาร์โก ซิลวา เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่

รูนี่ย์ ที่เพิ่งประเดิมสนามให้ ดีซี ยูไนเต็ด เปิดใจว่า "เอฟเวอร์ตัน ทำให้มันชัดเจนว่าถ้ามันมีข้อเสนอเข้ามา พวกเขาก็พร้อมที่จะปล่อยผมไป"

"ผมเข้าใจว่าพวกเขาดึงตัวผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามารวมถึงทีมงานชุดใหม่ มันชัดเจนว่าพวกเขาอยากจะดึงนักเตะใหม่เข้ามาในแบบที่ผู้จัดการทีมต้องการ"

"ผมแน่ใจว่ามัน (การขาย รูนี่ย์ ออกไป) จะเป็นการเพิ่มเงินสำหรับนักเตะใหม่ที่จะย้ายเข้ามา ผมแน่ใจวานั่นเป็นสิ่งที่พวกเขาคิดไว้"

"ผมบอกพวกเขาไปว่าถ้านั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ผมก็จะไม่นั่งๆ นอนๆ แกร่วอยู่แถวนี้หรอก ผมจะย้ายไปที่อื่นเพื่อโอกาสลงสนาม"

"ผมจะไม่ย้ายมาที่นี่ถ้าครอบครัวของผมไม่อยากมาที่นี่ พวกเขาเป็นความสำคัญอันดับ 1 ของผม มันเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาจะย้ายตามมาอยู่กับผม"

"ผมรู้สึกด้วยว่าเมืองนี้เหมาะสมกับผมและครอบครัวมากกว่า ลอส แองเจลีส หรือ นิวยอร์ก"

"ผมได้คุยกับเจ้าของสโมสร ผมตื่นเต้นกับทีมชุดนี้ พวกเขาบอกผมถึงสนามใหม่และสนามซ้อมใหม่ที่จะเปิดใช้ในเดือนเมษายน ปีหน้า มันให้ความรู้สึกเหมือนว่าสโมสรกำลังเดินหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง"

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ