• แนวรับหาย 2...พัทยา ยวบขาด อี วอนยัง - ศุภนันท์ รับมือบีจี
แนวรับหาย 2...พัทยา ยวบขาด อี วอนยัง - ศุภนันท์ รับมือบีจี
12 Jul 2018 08:07 - โตโยต้า ไทยลีก

โลมาน้ำเงิน จะไม่มีสองแนวรับคนสำคัญในเกมกับ บีจี เอฟซี

สุภัทร อ้นทอง ผู้จัดการทีม พัทยา ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมกับ บีจี เอฟซี ที่จะไม่มี อี วอน ยัง กับ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ ลงสนามในเกมนี้

โลมาน้ำเงินจะไม่มีสองแนวรับคนสำคัญที่ติดโทษแบบทำให้ต้องปรับเปลี่ยนผู้เล่นรายอื่นเข้ามาทำหน้าที่แทน โดยเกมในลีกนัดล่าสุดเพิ่งบุกไปชนะ แบงค็อก ยูไนเต้ด ถึงถิ่น 2-1

"จากแมตช์ที่ผ่านมา เราชนะทรู แบงค็อกมาได้ ทำให้เรามีกำลังใจมากขึ้น การเล่นในบ้านครั้งนี้เราต้องคว้า 3 แต้มไว้ให้ได้ เพราะจะทำให้เรามีช่องว่างที่เพิ่มขึ้นในการหนีห่างจากโซนอันตราย การเจอกับบางกอกกล๊าส เราจะไม่ประมาทแน่นอน เพราะเขามีผู้เล่นหลายคนที่มีคุณภาพมาก ถ้าเทียบกับเราแล้วเขาดีกว่า เเต่เราจะใช้การเล่นเป็นระบบสู้กับเขา ตอนนี้ อี วอน ยัง กับ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ ไม่สามารถลงได้ แต่เราก็ยังมีคนอื่นทดแทนกันได้"

"เมื่อวานไปเยือน นครราชสีมา เราได้มีการใช้ผู้เล่นหมุนเวียนลงสนาม เน้นตัวสำรองที่เยอะ เพื่อลดปัญหาอาการล้าของนักเตะตัวจริง ที่จะใช้ในการแข่งขันบอลลีก ส่วนของ คาร์เลา เขาเป็นนักเตะที่ดี มีประสบการณ์ในบอลลีกสูง เป็นนักเตะที่สามารถเก็บบอลและสร้างสรรค์บอลได้ ซึ่งเราเองยังขาดผู้เล่นแบบนี้ตอนนี้เขาเข้ามาทำให้ทีมเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างไรก็ตามเราจะประมาทไม่ได้ เราต้องเล่นให้รัดกุมที่สุด ตอนนี้เราโฟกัสบอลลีกที่สุด"ข่าวที่เกี่ยวข้อง : พัทยา ยูไนเต็ด
ผู้ชม : 864
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ