• ไม่ชัวร์...กิเลน ยันยังไม่ปิดดีลโควต้าต่างชาติ
ไม่ชัวร์...กิเลน ยันยังไม่ปิดดีลโควต้าต่างชาติ
14 Jun 2018 09:10 - โตโยต้า ไทยลีก

"กิเลนผยอง" อาจยังไม่ปิดการเสริมทัพผู้เล่นต่างชาติในเลกสอง

ชัยกร ชมชื่น ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยถึงความพร้อมก่อนเกมที่จะเปิดบ้านรัยการมาเยือนของ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี พร้อมกล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงในโ๕วต้าต่างชาติของทีมในเลกสอง

“กิเลนผยอง” เพิ่งได้ ชาคสัน โคเอลโญ่ กลับมาช่วยทีมอีกครั้ง ขณะเดียวเพิ่งต่อสัญญา เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ออกไปเป็นที่เรียบร้อ

"นักเตะทุกคนพร้อมและกระหายที่จะเล่นในบ้าน เพื่อเก็บ 3 แต้มในบ้านให้ได้ เราพยายามมองนัดต่อนัดและโฟกัสที่ 3 แต้มเป็นหลัก ส่วนสองผู้เล่นที่ติดโทษแบน คือ ทริสตอง โด และ อดิศร พรหมรักษ์ ส่วนผู้เล่นที่เหลือทุกคนพร้อมในการลงสนาม ตอนนี้ผลงานเป็นไปตามที่เราคาดหวัง เกมที่ชนะการท่าเรือ มีส่วนช่วยเสริมความมั่นใจให้กับนักเตะในทีมเป็นอย่างมาก"

"การเสริมชาวต่างชาติตอนนี้ ผู้บริหารพยายามมองตำแหน่งที่ว่าง รอดูจนกว่าตลาดจะปิดว่าจะเสริมอะไรรึป่าว ขณะที่ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส และ จาจ้า พวกเขามีความมั่นใจมากขึ้น มีการเข้าใจกันและผู้เล่นไทยก็คอยที่สนับสนุนทั้ง 2 คนอยู่เสมอ"

"ในเลก 2 อี โฮ เป็นนักเตะที่มีประสบการณ์ในการเล่นบอลอาชีพมาค่อนข้างเยอะ ประสบการณ์ของเขาจะเข้ามาช่วยในเรื่องเกมรับและพยุงน้องๆในเเดนกลาง ผู้เล่นไทยยังไม่มีตำแหน่งไหนที่มองว่าจะเข้ามาเสริม  อย่างไรก็ตามตลาดไม่ปิดก็คงต้องติดตามกันต่อไป"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
ผู้ชม : 770
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ