• กล้าจ่ายมั้ย?...ปธ.นาโปลีชี้พร้อมขายจอร์จินโญ่ให้เรือ
กล้าจ่ายมั้ย?...ปธ.นาโปลีชี้พร้อมขายจอร์จินโญ่ให้เรือ
11 Jun 2018 03:32 - พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เอาเรลิโอ เด เลาเรนติส ประธานสโมสรนาโปลี ออกมาเปิดเผยว่าการเจรจาซื้อ-ขาย จอร์จินโญ่ กองกลางทีมชาติอิตาลี ให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สามารถทำให้เสร็จสิ้นได้ภายในเร็ววันนี้ หลังเพิ่งปัดข้อเสนอแรกจาก "เรือใบสีฟ้า" ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ แมนฯ ซิตี้ ยื่นข้อเสนอ 40 ล้านยูโร (ประมาณ 1,600 ล้านบาท) พร้อมโบนัส 5 ล้านยูโร (ประมาณ 200 ล้านบาท) เป็นค่าตัวของ จอร์จินโญ่ แต่ นาโปลี ปฏิเสธกลับไปเพราะต้องการตัวเลขขั้นต่ำที่ 60 ล้านยูโร (ประมาณ 2,400 ล้านบาท) จนเชื่อว่า "เรือใบสีฟ้า" อาจหันไปหาเป้าหมายอื่น

แต่ล่าสุด เด เลาเรนติส ยืนยันว่าพร้อมเปิดโต๊ะเจรจากับ แมนฯ ซิตี้ และบอกด้วยว่าดีลนี้สามารถทำให้เสร็จสิ้นได้ภายในระยะเวลาไม่กี่วันถ้าอีกฝ่ายยอมทำตามเงื่อนไขที่พวกเขาวางไว้

หัวเรือใหญ่ของ "อัซซูร่า" กล่าวว่า "ผมคิดว่าดีลนี้สามารถจบได้ในอีกไม่กี่วันนับจากนี้ ทุกอย่างเป็นไปได้เพราะเรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมถึงคนของพวกเขา แต่เราต้องมานั่งเจรจากันให้ได้ก่อน"

"เรายังหาข้อสรุปร่วมกันไม่ได้ถึงเรื่องค่าตัวของนักเตะ แต่เราจะเข้าใกล้บทสรุปของมันแล้วเพราะพวกเขายื่นข้อเสนอเข้ามาใหม่ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : จอร์จินโญ่, นาโปลี, แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผู้ชม : 861
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ