• อย่าหือ...ไฮย์เกสไม่ปลื้มเลวานเมินจับมือ
อย่าหือ...ไฮย์เกสไม่ปลื้มเลวานเมินจับมือ
08 May 2018 07:03 - บุนเดสลีกา

จุ๊ปป์ ไฮย์เกส กุนซือวัยเก๋าของ บาเยิร์น มิวนิค ออกมาเปิดเผยว่าตนไม่พอใจการแสดงออกของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกทีมชาติโปแลนด์ ที่ปฏิเสธการจับมือกับตนหลังถูกเปลี่ยนตัวออกจากในเกมชนะ โคโลญจน์ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เลวานดอฟสกี้ ทำ 1 ประตูในนาที 61 แต่อยู่ไม่ครบ 90 นาทีหลังถูกเปลี่ยนตัวออกไป ซึ่งเจ้าตัวแสดงท่าทีไม่พอใจหลังไม่จับมือกับ ไฮย์เกส ซึ่งในภายหลัง นายใหญ่วัย 72 ปี เผยว่าเข้าใจการแสดงออกของ ดาวยิงวัย 29 ปี ที่ไม่ปลื้มกับการถูกเปลี่ยนตัวออกเพราะต้องการถล่มประตูต่อเนื่องลุ้นรางวัลดาวยิ
งสูงสุดของ ยุโรป

ไฮย์เกส กล่าวว่า "เลวี่ เป็นดาวยิงสูงสุดใน บุนเดสลีกา เรียบร้อยแล้ว (ในฤดูกาลนี้) แต่สำหรับอันดับดาวยิงใน ยุโรป เขาคงอยากจะเข้าใกล้อันดับ 1 ให้ได้มากกว่านี้ ซึ่งสุดท้ายเขาอาจจะเป็นดาวซัลโวสูงสุดของ ยุโรป เลยก็ได้" 

"เราคุยกันแล้วหลังจบเกม และเขาอธิบายให้ผมฟังเรียบร้อย นั่นแหละที่ทำให้เขาผิดหวังตอนถูกเปลี่ยนตัวออก แต่โค้ชคือคนตัดสินใจ และผู้เล่นทุกคนต้องเคารพในเรื่องนี้"

"ผมรู้ดีว่านักเตะในตำแหน่งกองหน้าเป็นยังไง พวกเขาจะมีอีโก้อยู่บ้างและมักคิดถึงเรื่องสถิติการทำประตู เราได้คุยกันแล้ว และเขาเข้าใจแล้วถึงการที่ผมเปลี่ยนเขาออก ผมไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องน่าสนุกอะไรเลย เพราะผมคือเจ้านาย และไม่ใช่ใครที่ไหน" นายใหญ่ บาเยิร์น กล่าว 

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ