• ไทยลีกแถลงขอบคุณ 3 สโมสรปรับโปรแกรมช่วยบุรีรัมย์เล่นACL
ไทยลีกแถลงขอบคุณ 3 สโมสรปรับโปรแกรมช่วยบุรีรัมย์เล่นACL
23 Apr 2018 03:08 - โตโยต้า ไทยลีก

วันที่ 23 เมษายน 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติการกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ส ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก สัปดาห์ที่ 12 "Meet The Warriors" โดยมี วรงค์ ทิวทัศน์ เลขานุการฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด เป็นประธาน

โดย วรงค์ ทิวทัศน์ เลขาธิการฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด กล่าวว่า "สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2561 และมีการส่งมอบแผนแม่บทการพัฒนาฟุตบอลระยะยาวให้กับสโมสรที่เข้าประชุม ซึ่งการพัฒนาฟุตบอลไทย ทุกคนต้องร่วมมือกันจึงจะประสบความสำเร็จ"

"แต่นิมิตหมายที่ดีในการช่วยเหลือกันเกิดขึ้นแล้วในกรณี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ทำให้มีการร้องขอปรับเปลี่ยนโปรแกรม เพื่อให้เกิดความพร้อม ซึ่งได้มีการตอบรับอย่างดีจากทั้งสามสโมสรทั้ง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, พัทยา ยูไนเต็ด และ โปลิศ เทโร เอฟซี ทางฝ่ายจัดการแข่งขันต้องขอขอบคุณทุกสโมสรที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี หวังว่าในอนาคตสโมสรอื่นๆ ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย จะได้รับความร่วมมือเช่นนี้ต่อไป"
ผู้ชม : 905
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ