• สันติไม่กดดันสานต่อโค้ชแบน เร่งจูนทีมรับอุบล
สันติไม่กดดันสานต่อโค้ชแบน เร่งจูนทีมรับอุบล
15 Mar 2018 03:47 - โตโยต้า ไทยลีก

หลังจากที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ประกาศแยกทางกับ ธชตวัน ศรีปาน หลังจากผ่านโตโยต้า ไทยลีก ไป 5 เกม โดยได้แต่งตั้ง สันติ ไชยเผือก มือขวาของโค้ชแบนทำหน้าที่ชั่วคราวในช่วที่กำลังงหากุนซือคนใหม่

สันติ เปิดใจก่อนเกมเปิดบ้านรับ อุบล เอ็มยูที ว่า ผมไม่ได้รู้สึกกดดันอะไรกับการคุมทีมในครั้งนี้ ซึ่งทุกคนทราบถึงสถานการณ์ของทีมดี โดยตอนนี้ต้องเร่งปรับในเรื่องสภาพจิตใจของนักเตะให้กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยกับ พี่แบน เพื่อสานงานของสโมสรต่อไป

 “เกมนี้ถือว่ามีความสำคัญต่อทีม เรารู้ว่าสถานการณ์ของทีมเป็นอย่าง ผมหวังทุกคนจะลืมความพ่ายแพ้จากเกมที่ผ่านมา และกลับมามีสมาธิในเกมนี้ ซึ่งผมเชื่อว่าเราจะเก็บสามแต้มได้ในนัดนี้ เพื่อเรียกความมั่นใจของทีมกลับมา”

“ส่วนเรื่องเฮดโค้ชคนใหม่ ตอนนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาของบอร์ดบริหาร ซึ่งคงใช้เวลาพอสมควรเพื่อให้ได้คนที่เหมาะสมที่สุดของสโมสร แต่ไม่ว่าใครจะมาคุมทีม ผมและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชก็พร้อมที่จะร่วมงาน เพื่อนำความสำเร็จกลับมายังสโมสรอีกครั้ง” โค้ชใหม่ กล่าว

สำหรับเมืองทองมีโปรแกรมลงสนามในเกมต่อไปด้วยการเปิด เอสซีจี สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 17.45 น.ข่าวที่เกี่ยวข้อง : สันติ ไชยเผือก, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
ผู้ชม : 933
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ