• โค้ชโจ ให้เครดิตลูกทีมพาพลังนำจ่าฝูง ชี้เร็วเกินไปมองถึงแชมป์
โค้ชโจ ให้เครดิตลูกทีมพาพลังนำจ่าฝูง ชี้เร็วเกินไปมองถึงแชมป์
20 Feb 2018 05:49 - ดิวิชั่น 1 ไทย

วามเคลื่อนไหวของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมดังแห่งภาคตะวันออก หลังจากทำผลงานการออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการเก็บชัยชนะ 2 นัดรวดที่ลงสนาม คว้า 6 คะแนนเต็ม พร้อมรั้งตำแหน่ง “จ่าฝูง” ของศึกไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018” อยู่ในเวลานี้

ล่าสุด “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ พีทีที ระยอง เปิดเผยว่า สำหรับการที่ทีมเราสามารถทำผลงานคว้าชัยชนะได้ทั้ง 2 นัดรวดนั้นต้องบอกว่าเป็นผลงานน่าพอใจมาก เพราะถือเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลที่ดีของพวกเรา และยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจที่ยอดเยี่ยมให้กับนักเตะทุกคนในทีมด้วย และตนต้องขอยกเครดิตให้กับลูกทีมทุกคน เพราะทุกคนแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นถึงเป้าหมายในฤดูกาลนี้ของพวกเราอีกด้วย  

“ส่วนเรื่องการมองถึงตำแหน่งแชมป์ต้องบอกว่ามันคงเร็วเกินไปเพราะ ฤดูกาลเริ่มต้นได้เพียงแค่ 2 นัดเท่านั้น และที่สำคัญตนมองว่าใน 2 นัดที่ผ่านมาเรายังมีจุดที่ต้องแก้ไขอีกมากมายทั้งในเรื่อง เกมรับ-เกมรุก ตนและน้องๆทุกคนในทีมขอทำผลงานให้ดีที่สุดกันแบบเกมต่อเกมดีกว่า เพราะฤดูกาลนี้อย่างที่ผมเคยบอกไปแล้วว่าปีนี้ทุกทีมในไทยลีก 2 มีการเตรียมทีมที่ดีและมีนักเตะมีศักยภาพใกล้เคียงกันมาก ผมเลยขอทำให้ทีมมีความพร้อมที่สุดสำหรับทุกเกมมากกว่ามองไปถึงเรื่องตำแหน่งแชมป์ในตอนนี้ และเราจะสู้เพื่อแฟนคลับทุกคนอย่างเต็มที่” กุนซือใหญ่พลังเพลิง กล่าว 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง จะต้องยกพลบุกไปเยือน “กรูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 ณ สนามศรีนครลำดวน สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตศรีสะเกษ ในเวลา 19.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ธีระศักดิ์​​โพธิ์อ้น, พีทีที ระยอง
ผู้ชม : 899
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ