• ลือไปเรื่อย...มาห์เรซโต้ข่าวหนีทัพจิ้งจอก
ลือไปเรื่อย...มาห์เรซโต้ข่าวหนีทัพจิ้งจอก
10 Feb 2018 01:20 - พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ริยาด มาห์เรซ แนวรุกทีมชาติแอลจีเรียของ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมายืนยันว่าตนไม่ได้หายตัวแบบไร้ร่องรอย โดยบอกว่าทางต้นสังกัดทราบดีว่าตนอยู่ไหนและมีการพูดคุยกันตลอด ไม่ได้เหมือนตามที่มีปรากฎในหน้าข่าวแต่อย่างใด

มาห์เรซ ตกเป็นข่าวว่าไม่ได้มาฝึกซ้อมกับต้นสังกัดตั้งแต่ปลายเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา เนื่องจากผิดหวังกับการไม่ได้รับการปล่อยตัวไปร่วมทัพ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตลาดนักเตะหน้าหนาวที่ผ่านมา แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเรียบร้อยแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ก่อนเกมไปเยือน "เรือใบสีฟ้า" วันเสาร์นี้

พร้อมกันนี้ ดาวเตะวัย 26 ปี กล่าวว่า "ตลอดช่วง 10 วันที่ผ่านมา หลายคนที่อ้างตัวว่าเป้นเพื่อนผมต่างพูดถึงผมและสิ่งต่างๆ ที่พวกเขาไม่รู้เลย"

"เลสเตอร์ ทราบโดยตลอดว่าผมอยู่ที่ไหนและรับรู้ถึงความคิดของผมทั้งโดยตรงและผ่านทางที่ปรึกษาของผม"

"สำหรับเรื่องที่หลายคนและพวกผู้สื่อข่าวต่างคาดเดาโดยที่ไม่ตรวจข้อมูลให้ถูกต้องก่อน ผมขอชี้แจงว่าเรื่องราวเหล่านั้นเกี่ยวกับเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงไม่ไปรายงานตัวที่สโมสรเป็นเรื่องที่ไม่จริงโดยสิ้นเชิง"

"ผมเป็นส่วนหนึ่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากรวมถึงการเลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก และการเป็นแชมป์ของลีกนี้"

"เป้าหมายของผมยังคงเหมือนเดิม และผมทุ่มเทเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์เสมอเมื่อผมเล่นเพื่อสโมสรนี้, แฟนบอล และ เพื่อนร่วมทีมของผม"

"เป้าหมายเหล่านั้นยังคงเหมือนเดิมในวันนี้และในอนาคต และเมื่อผมถูกร้องขอให้เป็นส่วนหนึ่งของ เลสเตอร์ คุณก็วางใจได้เลยว่าผมจะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อทีม"

ทั้งนี้ ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า มาห์เรซ จะพร้อมเป็นตัวเลือกสำหรับเกมไปเยือน "เรือใบสีฟ้า" สุดสัปดาห์นี้หรือไม่

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ