• มาดามแป้งชมลูกทีมฟอร์มแจ่ม หลังทุบเวียดนาม
มาดามแป้งชมลูกทีมฟอร์มแจ่ม หลังทุบเวียดนาม
23 Jan 2018 09:12 - ทีมชาติไทย

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกปากชมลูกทีม หลังโชว์ผลงานดีตลอดทัวร์นาเม้นสี่เส้า ที่เมืองฝอซาน ประเทศจีน โดยล่าสุด นัดสุดท้ายคว้าชัยเหนือเวียดนาม 2-0 ลุ้นคว้าอันดับสองกลับไทยเติมความมั่นใจก่อนชิงแชมป์เอเชีย

“วันนี้น้องทุกคนทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจจริงๆ ทุกคนทุ่มเทที่สุดเพื่อพิสูจน์ฝีมือตัวเอง เป้าหมายคือต้องชนะสถานเดียว แล้วเราก็ทำได้ น้องๆ เล่นแบบมีพัฒนา ที่สำคัญทุกคนก็ช่วยกันเล่น ช่วยกันกดดันคู่ต่อสู้จนได้ประตูและเอาชนะเวียดนามได้ ตอนนี้คงรอลุ้นผลอีกคู่ ถ้าโคลอมเบียพ่ายให้เจ้าภาพมากกว่า 1 ลูก เราจะคว้าอันดับสองของรายการเช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นผลงานที่น่าพอใจเลยทีเดียว”

“แน่นอนว่าเราต้องการให้นักเตะได้เล่นกับทีมชั้นนำและมีคุณภาพแบบนี้ทุกเดือน ทั้งกุมภาพันธ์และมีนาคม ซึ่งมีแผนงานเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้นักกีฬาได้รับประสบการณ์และพัฒนาด้านต่างๆ ไปแบบต่อเนื่องก่อนถึงการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียในเดือนเมษายนนี้ค่ะ” มาดามแป้งกล่าว

สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีกำหนดการเดินทางกลับประเทศไทย ในวันที่ 25 มกราคม 2561 เวลา 00.05 น. โดยจะเดินทางถึงท่าอากาศยานดอนเมือง เวลา 02.10 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : นวลพรรณ ล่ำซำ
ผู้ชม : 828
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ