• สงสัยไม่ยืด...คอนเต้เมินการันตีคุมสิงห์ปีหน้า
สงสัยไม่ยืด...คอนเต้เมินการันตีคุมสิงห์ปีหน้า
14 Jan 2018 05:57 - พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมเชลซี ปฏิเสธที่จะยืนยันว่าจะทำหน้าที่กุมบังเหียนทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" ในฤดูกาลหน้า โดยบอกเป็นปริศนาธรรมว่าทุกอย่างในวงการลูกหนังสามารถเปลี่ยนแปลงพลิกผันได้ในชั่วพริบตา

คอนเต้ ตกเป็นข่าวเตรียมอำลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจบฤดูกาลนี้ทั้งที่ยังเหลือสัญญาจนถึงหน้าร้อนปี 2019 โดยเชื่อกันว่าเจ้าตัวสนใจไปคุมทัพ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หรือกลับไปรับงานใน กัลโช่ เซเรีย อา

ล่าสุด คอนเต้ ยิ่งทำให้เรื่องนี้ร้อนกว่าเดิมหลังไม่ยืนยันว่าจะอยู่คุมทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" ในฤดูกาลหน้า "ในวงการฟุตบอล ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นได้เสมอ และคุณต้องพร้อมรับมือกับเรื่องเหล่านี้"

"ผมมีประสบการณ์มากมายในการรับมือกับสถานการณ์แบบนี้ ผมเชื่อมั่นในงานของผม และสิ่งที่เราทำในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ผมมีความสุข และสนุกกับช่วงเวลาของผมที่นี่ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะมันไม่ง่ายสำหรับผมกับประสบการณ์ในปีแรกในการทำงานต่างประเทศ"

"แน่นอนว่าผมยังมีสัญญาเหลืออีกปี และในกรณีนี้ผมคิดว่าสโมสรต้องเป็นฝ่ายตัดสินใจ เราเริ่มต้นการทำงานร่วมกันที่นี่ไปแล้ว เมื่อคุณเริ่มต้นงานคุณต้องการเวลาเพื่อพัฒนางานของคุณ และสร้างรากฐานที่แข็งแกร่ง ตอนนี้ ในวงการฟุตบอล มันเป็นเรื่องยากลำบากที่คุณจะคาดเดาว่าคุณจะได้อยู่กับสโมสรเดียวนานหลายปี" 

"อังกฤษ มีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก ผู้จัดการทีมคนก่อนๆ มีโอกาสคุมทีมนานหลายปี แต่ตอนนี้ที่ อังกฤษ มีการไล่ออกกันเป็นว่าเล่น"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : อันโตนิโอ คอนเต้, เชลซี
ผู้ชม : 788
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ