• ทำใจ...เวนเกอร์รับอเล็กซิสทิ้งปืนชัวร์
ทำใจ...เวนเกอร์รับอเล็กซิสทิ้งปืนชัวร์
14 Jan 2018 05:46 - พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ออกมายอมรับแล้วว่า อเล็กซิส ซานเชซ แนวรุกทีมชาติชิลี เตรียมตัวเก็บข้าวของย้ายออกจาก เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เพียงแต่ขึ้นอยู่กับว่าจะย้ายออกไปในหน้าหนาวนี้ หรือรอจนหมดสัญญาในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้เท่านั้น

"ปืนใหญ่" ประสบปัญหาเรื่องการต่อสัญญากับนักเตะตัวหลักอย่าง อเล็กซิส, เมซุต โอซิล รวมถึง แจ็ค วิลเชียร์ ซึ่งมีข่าวย้ายสังกัดอย่างต่อเนื่องเพราะไม่มีวี่แววว่าจะขยายสัญญาออกไปในเร็วๆ นี้ ซึ่ง เวนเกอร์ ยืนยันมาตลอดว่าทั้ง 3 คนอยากค้าแข้งกับต้นสังกัดต่อไป

ทว่าล่าสุด เวนเกอร์ ยอมรับพร้อมทำใจแล้วว่า อเล็กซิส เป็นคนที่จะย้ายออกไปมากที่สุด หลังตกเป็นข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขณะที่ โอซิล รวมถึง วิลเชียร์ น่าจะได้อยู่ร่วมงานกันต่อไป "มันดูเหมือนว่า ซานเชซ จะไม่ต่อสัญญาของเขา แต่เราต้องการจะเก็บ แจ็ค และถ้าเรามีโอกาส เราอาจจะเก็บ เมซุต (โอซิล) เอาไว้ด้วย การสร้างทีมใหม่จะขาดความลึกไปบ้างหากทั้ง 3 คนนี้ย้ายออกไปทั้งหมด" 

"เรากำลังคุยกับ โอซิล และมีโอกาสสำหรับเขาที่จะอยู่ต่อไป ผมมองในแง่ดีกว่าที่ผมเคยมองเมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว นักเตะเหล่านี้ต้องการจะเป็นแชมป์ให้มากๆ และพวกเขาต้องการจะทำเงินด้วยเช่นกัน พวกเขาต้องการผสมผสานทั้งสองอย่าง สโมสรยักษ์ใหญ่ย่อมตอบสนองพวกเขาได้ บังเอิญว่า โอซิล ได้ถ้วยมาแล้วกับเรา ดังนั้น เขาเลยอยากจะลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก บ้าง นั่นเป็นเรื่องธรรมดา เมื่อคุณอยู่ในระดับนี้"

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ