• ขอนแก่น ดวลโทษล้ม บีจี ทะลุรอบรองลีโอ คัพ
ขอนแก่น ดวลโทษล้ม บีจี ทะลุรอบรองลีโอ คัพ
10 Jan 2018 10:01 - Other

ฟุตบอล ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2018 เมื่อ 10 ม.ค.61 ขอนแก่น เอฟซี ทีมน้องใหม่ไทยลีก2 เปิดสนาม อบจ.ขอนแก่น ต้อนรับ บางกอกกล๊าส เอฟซี

นาทีที่ 33 ขอนแก่น ขึ้นเกมทางขวา ปรัชญา เปิดตัดเข้ากลางให้ ดาโก้ เคาะให้ยุทธนา แต่งบอลแล้วไหลให้ ทศพล ตามเข้ามาแปเน้นๆ ในเขตโทษตุงตาข่าย ส่งให้ขอนแก่น เอฟซี ออกนำ 1-0 

จนมาถึงช่วงก่อนทดเวลานาทีเดียว  ยุทธนา พาบอลขึ้นสูงแล้วเปิดให้ สันติราษฏร์ ที่เติมจากด้านซ้ายแปเสียบเสาสองสุดงาม ส่งให้ ขอนแก่น เอฟซี ออกนำ บางกอกกล๊าส เอฟซี 2-0 เมื่อหมดครึ่งแรก

ครึ่งหลังทั้งสองทีมเปลี่ยนแปลงผู้เล่น โดยบีจีเอฟซี ส่ง แม็ตธิว สมิธ, วิทยา หมัดหลำ, ดาเนียล การ์เซีย โรดริเกซ, เฟเดริค เมนดี้, พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ลงสนาม และเป็นฝ่าย บุกกดดันแผงหลังขอนแก่น อย่างต่อเนื่อง 

กระทั่งนาทีที่ 60 บีจีเอฟซี ที่บุกอย่างต่อเนื่องมาได้ประตูตีตื้นจากการประสานงานของ ฐิติพันธ์, เมนดี้ ก่อนเป็น สุรชาติ สารีพิมพ์ โหม่งไม่เหลือ 

จากนั้นนาทีที่ 90+1 ความพยายามของ บีจีเอฟซี เป็นผลเมื่อขึ้นเกมบุกทางขวาก่อนชุลมุนหน้าประตู และเป็นสมิธ ที่แปเรียดเข้าประตูไป ทำให้จบ 90 นาที เสมอกันที่ 2-2 ต้องยิงจุดโทษตัดสินปรากฏว่า ขอนแก่น เอฟซี แม่นกว่าเอาชนะไปได้ 8-7 (เวลาปกติ 2-2) ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง : บางกอกกล๊าส เอฟซี, ขอนแก่น เอฟซี
ผู้ชม : 878
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ