• นิสัยเสีย...ปธ.ชุดขาวจวกมูชอบโทษคนอื่น
นิสัยเสีย...ปธ.ชุดขาวจวกมูชอบโทษคนอื่น
05 Jan 2018 11:15 - พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ราม่อน กัลเดร่อน อดีตประธานสโมสรเรอัล มาดริด ออกมากล่าวว่า โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าเป็นคนประเภทชอบโทษคนอื่นและสิ่งต่างๆ รอบข้าง แต่ไม่เคยมองเห็นความผิดของตัวเอง โดยเป็นนิสัยที่ติดตัวมาตั้งนานแล้ว

มูรินโญ่ มักออกมาแสดงความไม่พอใจผ่านสื่อเกี่ยวกับเรื่องโปรแกรมการแข่งขันของ "ปีศาจแดง" รวมถึงการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ซึ่งล่าสุด กัลเดร่อน ที่เคยดำรงตำแหน่งหัวเรือใหญ่ของ เรอัล มาดริด ในยุคที่ กุนซือวัย 54 ปี กุมบังเหียน แสดงความเห็นว่าเจ้าของฉายา "เดอะ สเปเชี่ยล วัน" มักโทษอะไรก็ได้ ที่ไม่ใช่ตัวเอง เวลาไม่ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ

กัลเดร่อน กล่าวว่า "ผมได้รู้ว่า อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่ ว่า มักพูดว่าทีมใหญ่ไม่ควรตำหนิผู้ตัดสิน, ฟีฟ่า, ยูฟ่า หรือ ความโชคร้าย นั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆ และเป็นสิ่งที่คุณต้องทำเวลาที่ทำงานให้กับทีมใหญ่ ตอนที่ มูรินโญ่ อยู่ที่นี่ (เรอัล มาดริด) เขาโทษ ยูนิเซฟ, ฟีฟ่า, เวลาการลงสนาม, ปฎิทินการแข่งขัน และทุกๆ เรื่องตลอดเวลา"

"ตามความเห็นของผม นั่นเป็นเรื่องผิดพลาด และเขาไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น เขาเป็นโค้ชที่ดีและมีบุคลิกเป็นของตัวเอง แต่มันน่าเสียดายที่เขามีข้อบกพร่องตรงที่เขามักจะพยายามกล่าวโทษคนอื่นและสิ่งอื่นๆ อยู่ตลอดเวลา"

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ