• ท่าเรือใช้อินดอร์เตะบลูเวฟปิดฟุตซอลลีก อุทธรณ์แฟนเข้าชมได้
ท่าเรือใช้อินดอร์เตะบลูเวฟปิดฟุตซอลลีก อุทธรณ์แฟนเข้าชมได้
21 Dec 2017 05:25 - ฟุตซอลไทย

ตามที่สโมสรการท่าเรือยื่นอุทธรณ์โทษต่อ คณะกรรมการพิจารณาอุทธรณ์มารยาทวินัยและข้อประท้วงฟุตซอล ไทยลีก 2017 จากกรณีโทษห้ามใช้สนามเหย้าในการจัดการแข่งขัน 1 นัดโดยต้องย้ายไปแข่งขันสนามกลางที่คณะกรรมการจัดการแข่งขันเป็นผู้กำหนดและห้ามกองเชียร์เข้าสนามรายละเอียดตามหนังสือ อุทธรณ์ ที่อ้างถึงดังกล่าวข้างต้น

ล่าสุด คณะกรรมการพิจารณามารยาทฯไดตัดสินผลอุทธรณ์ว่า กรณีทางท่าเรือยอมรับผิดฯกรณีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยินยอมย้ายไปแข่งขันที่เป็นกลาง ทางคณะกรรมการฯจึงขอให้ไปใช้สนามอินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก ซึ่งเป็นสนามกลางที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยสูง พร้อมกันนั้นให้ท่าเรือเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในฐานะเจ้าบ้านทั้งหมด 

ส่วนการอุทธรณ์ให้แฟนบอลทั้งสองทีมเข้าชมเกมการแข่งขัน อนุญาตให้มีแฟนบอลเข้าชมเกมได้ตามปกติแต่ต้องรับรองความปลอดภัยโดยมีมาตรการคัดกรองแฟนคลับทั้ง 2 ทีมในฐานะเจ้าบ้าน หากเกิดความเสียหายไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งใน และภายนอกสนาม สโมสรฟุตซอลการท่าเรือ ต้องรับผิดชอบทุกประการ ส่วนกรณีคุกคามและทำร้ายร่างกายผู้สื่อข่าว ให้ทีมท่าเรือนำแฟนคลับเข้าขอโทษต่อผู้สื่อข่าวผู้เสียหายเพื่อคลี่คลายปัญหา

โดยล่าสุดทีมท่าเรือได้ยอมรับผลอุทธรณ์ดังกล่าว ซและได้แจ้งทำการเปิดขายบัตรเข้าชมเกมการแข่งขันราคา 100 บาท โดยจะจำหน่ายหน้าสนาม และสำหรับแฟนการท่าเรือที่ได้ซื้อบัตรไปแล้วล่วงหน้าสามารถนำมาใช้เข้าชมเกมได้ตามปกติ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง : การท่าเรือ, พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี
ผู้ชม : 815
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ