• พีทีที ระยอง ต่อสัญญา อดิศักดิ์  2ปี
พีทีที ระยอง ต่อสัญญา อดิศักดิ์ 2ปี
28 Nov 2017 01:59 - ดิวิชั่น 1 ไทย

ความเคลื่อนไหวของ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ที่กำลังอยู่ในช่วงเตรียมความพร้อมเพื่อสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 ล่าสุดได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “เจ” อดิศักดิ์ หาญเทศ แบ็กซ้ายจอมบุกวัย 26 ปี ของทีมออกไปอีกเป็นเวลา 2 ปี

“ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสรพีทีที ระยอง เปิดเผยถึงการต่อสัญญาฉบับให้กับ อดิศักดิ์ หาญเทศ ว่าสำหรับ อดิศักดิ์ ถือเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมนับตั้งแต่เราได้เซ็นสัญญาดึงมาร่วมทีมเมื่อต้นฤดูกาล 2017 พร้อมสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราจึงตัดสินใจต่อสัญญาของเขาออกไปอีก 2 ปี และเราชื่อมั่นว่าเขาจะเป็นหนึ่งในกลไกที่ช่วยขับเคลื่อนทีมให้ก้าวไปสู่เป้าหมายในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะมาถึง 

ด้าน “เจ” อดิศักดิ์ หาญเทศ กล่าวว่า ตลอด 1  ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ผมได้เซ็นสัญญามาอยู่ร่วมกับทีมทำให้ผมมีความผูกพันกับทีมมากขึ้นทุกวันจนบอกได้เลยว่าที่นี่คือ ครอบครัวของผม ที่สำคัญสโมสรแห่งนี้เป็นทีมที่มีเป้าหมายชัดเจน และมีนักเตะฝีเท้าดีมากมายมีศักยภาพที่ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ 

“การที่สโมสรไว้วางใจต่อสัญญาใหม่ให้กับผมในครั้งนี้ ผมรู้สึกดีใจมาก และพร้อมที่จะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อพาทีมก้าวไปสู่เป้าหมายการเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้” แบ็กจอมบุกวัย 26 ปี กล่าว  

สำหรับสโมสรพีทีที ระยอง มีกำหนดการเรียกนักเตะเข้ารายงานตัวเพื่อฝึกซ้อมเพื่อสู้ศึกในฤดูกาลหน้าในวันที่ 4 ธันวาคม 2560

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ