• พลังเพลิง คว้าตัว จักรี  แบ็กขวาระยอง ร่วมทัพ
พลังเพลิง คว้าตัว จักรี แบ็กขวาระยอง ร่วมทัพ
24 Nov 2017 04:12 - ดิวิชั่น 1 ไทย

ความเคลื่อนไหวของทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ที่กำลังอยู่ในช่วงพักเบรก และ เตรียมความพร้อมเพื่อเพื่อสู้ศึกไทยลีก 2 ในฤดูกาลหน้า ล่าสุดขยับเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว “ฟลุ๊ค” จักรี ปันคำ แบ็กขวาฝีเท้าดีจาก “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี มาร่วมทีมเป็นเวลา 1 ปี และถือเป็นนักเตะรายที่ 3 ที่เข้ามาสู่ถิ่น PTT STADIUMS ต่อจาก พรปรีชา จารุนัย และ ปฏิภาณ อุ่นอบ

ด้าน “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการ สโมสรพีทีที ระยอง ให้เหตุผลถึงการคว้าตัว จักรี ปันคำ มาร่วมทีมเนื่องจากในฤดูกาลที่ที่ผ่านมา เราพยายามหานักเตะที่ลงตัวสำหรับตำแหน่งนี้มาตลอด ทำให้ทีมงานจึงไปติดตามดูฟอร์ม จักรี มาสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งเขาสามารถโชว์ฟอร์มได้โดดเด่น จนทำให้ทีมตัดสินใจดึงเขามาร่วมทีม ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตัวนักเตะเองหมดสัญญากับทาง ระยอง เอฟซี ต้นสังกัดเดิมพอดีด้วย 

“ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ จากที่เราได้ติดตามดูฟอร์มการเล่นของนักเตะรายนี้ ต้องบอกว่า จักรี เป็นผู้เล่นที่มีความโดดเด่นในเกมรับ รวมถึงการเติมเกมริมเส้นได้ดี  มีความคล่องตัวสูง และมีประสบการณ์การเล่นในระดับไทยลีก 2 ด้วย ทำให้เราจึงมั่นใจว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่ตอบโจทย์และเข้ามาเติมเต็มในตำแหน่งแบ็กขวาให้กับทีม เพื่อเดินหน้าไปสู่เป้าหมายของเราในฤดูกาลหน้าต่อไป” ผู้อำนวยการ “พลังเพลิง” กล่าว 

สำหรับ จักรี ปันคำ ชื่อเล่น ฟลุ๊ค เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2535 อายุ 25  ปี ส่วนสูง 175  เซนติเมตร  ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัด จันทบุรี เล่นตำแหน่ง แบ็กขวา เริ่มเติบโตจากการเป็นนักเตะเยาวชนของ จันทบุรี โดยผ่านการเล่น กีฬาเยาวชนแห่งชาติ และ กีฬาแห่งชาติ ก่อนก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพสโมสร จันทบุรี  เอฟซี ในปี 2014-2015 และโชว์ฝีเท้าได้ดีจนได้ถูก ระยอง เอฟซี ดึงตัวมาร่วมทัพในปี 2015 พร้อมกับเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม “ม้านิลมังกร” มาตลอด ก่อนหมดสัญญาในฤดูกาลที่ผ่านมา จึงตัดสินใจย้ายมาร่วม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : จักรี ปันคำ, พีทีที ระยอง
ผู้ชม : 826
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ