• บุรีรัมย์ หมดสิทธิ์ใช้ศศลักษณ์ เกมเยือน ราชบุรี สุดสัปดาห์นี้
บุรีรัมย์ หมดสิทธิ์ใช้ศศลักษณ์ เกมเยือน ราชบุรี สุดสัปดาห์นี้
21 Sep 2017 05:44 - โตโยต้า ไทยลีก

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ศศลักษณ์ ไหประโคน เพียงคนเดียว เกมที่จะบุกออกไปถอนแค้น “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันที่ 24 ก.ย. นี้

 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมการแข่งขันศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดที่ 29 ซึ่ง ปราสาทสายฟ้าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงที่มี  68 คะแนน จาก 27 นัดจะต้องออกไปเยือนสนามมิตรผล สเตเดียม ของ ราชันมังกรราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับที่ 7 ที่มี 46 คะแนน จาก27 นัด ในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 คิกออฟเวลา 19.00 น. โดยเลกแรกที่พบกันบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายปราชัยต่อ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ไป 3-4

 ล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมโตโยต้าไทยลีก 2017 นัดที่ 28 โดย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่ง มนเสศร์ ธีรภานนท์ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เข้าร่วม

 โดย มนเสศร์ ธีรภานนท์เปิดเผยถึงความพร้อมทีมว่า สภาพทีมของเราตอนนี้ค่อนข้างพร้อมมาก จะขาดไปก็เพียงศศลักษณ์ ไหประโคน เพียงคนเดียวเท่านั้น ที่มีอาการบาดเจ็บที่โคนขาหนีบซึ่งทางทีมแพทย์วิเคราะห์แล้วว่าอาจจะต้องพักประมาณ 2 สัปดาห์ ส่วนผู้เล่นรายอื่นๆพร้อมที่จะบุกไปเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทั้งหมด

เกมเยือน ราชบุรี เกมนี้ถือเป็นอีกเกมสำคัญของบุรีรัมย์ยูไนเต็ด จากนี้ไปเราต้องการชัยชนะ 4 เกม จาก 6 เกมที่เหลือเพื่อการเป็นแชมป์ก่อนจบฤดูกาล แน่นอนว่านักเตะทุกคนพร้อม และกระหายมากกับเกมนี้ทีมของเราทำงานกันอย่างหนัก เพื่อที่จะมีทีมที่พร้อมสู้ศึกที่สุดเวลานี้เราต้องลงสนาม 3 วันครั้งมันเป็นเรื่องหนักมากแต่เราก็มีนักเตะมากพอที่จะใช้ในการโรเตชั่น ใน 3รายการที่เรายังอยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ศศลักษณ์ ไหประโคน, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ผู้ชม : 925
โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ