• ประสบการณ์ล้ำค่า... 3 แข้งบลูเวฟร่วมทัพอดีตสตาร์ดังระดับโลก
ประสบการณ์ล้ำค่า... 3 แข้งบลูเวฟร่วมทัพอดีตสตาร์ดังระดับโลก
16 Sep 2017 12:30 - ฟุตซอลไทย

สามผู้เล่น พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี บินลัดฟ้าไปเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลรายการพิเศษที่รวมอดีตนักเตะดาวดังระดับโลกอย่าง ไรอัน กิ๊กส์ พอล สโคลส์ รวมถึง โรนัลดินโญ่ ที่ประเทศอินเดีย

โดยนักเตะอย่าง “เจ้าเด้ง” ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม และ “เจ้าด๊ะ” พีระพัฒน์ แก้ววิลัย พร้อมด้วย ดิเอโก้ คอสต้า นูเนซ ดาวเตะชาวบราซิลสมาชิกใหม่ของทีม ได้มีส่วนร่วมทำการแข่งขัน ศึก PREMIER FUTSAL 2017 ที่นครมุมไบ ประเทศอินเดีย ซึ่งจะจัดการแข่งขัน ในระหว่างวันที่ 15 กันยายน- 1 ตุลาคมนี้

สำหรับการแข่งขันครั้งมี 6 ทีมเข้าร่วม  ได้แก่ Mumbai Warriors ของ ไรอัน กิ๊กส์, Kerala Cobras ของ มิเชล ซัลกาโด้, Chennai Singhams ของ เฮอร์นัน เครสโป, Telugu Tigers ของ เดโก้ ซูซ่า, Delhi Dragons ของ โรนัลดินโญ่ และ Bengaluru Royals ของ พอล สโคลส์ ซึ่งในระบการแข่งขันแบบพบกันหมด

การเดินทางไปเข้าร่วมทำการแข่งขันในครั้งนี้ “เจ้าเด้ง” ไตรรงค์  ถูกเลือกให้อยู่ในทีม Mumbai Warriors ของ ไรอัน กิ๊กส์ ขณะที่ “เจ้าด๊ะ” พีระพัฒน์ อยู่ในทีม Telugu Tigers ของ เดโก้ ซูซ่า ส่วน ดิเอโก้ คอสต้า นูเนซ อยู่ในทีม Delhi Dragons ของ โรนัลดินโญ่

สำหรับ ผลการแข่งขันในนัดเปิดสนาม เมื่อวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา ปรากฎว่า ทีม Mumbai Warriors ของ ไรอัน กิ๊กส์ พ่ายให้กับ ทีม Delhi Dragons ของ โรนัลดินโญ่ แบบสนุก 3-4 ซึ่ง 2 นักเตะจาก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ก็มีโอกาสได้ลงสนามในเกมนี้ด้วย


โปรดเข้าสู่ระบบก่อนทำการโพสคอมเม้น

หรือ